Nhà

Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6
<-Video Images->

Guangzhou DongAo Electrical Co., Ltd.

PARKOO WAS thành lập năm 2006, là một bộ thiết kế, phát triển, sản xuất và bán hàng như một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm kiểm soát môi trường.

Các sản phẩm chính là máy hút ẩm gia dụng, máy hút ẩm công nghiệp, điều hòa di động.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : KHAI THÁC

Số nhân viên : 450~550

Doanh thu hàng năm : 20000000-25000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Certificate:: CE、GS、ETL、UL、CCC

Contact us:: arlisonho@parkooair.com

Quảng Châu Dongao Co., Ltd. được thành lập năm 2006, nhãn hiệu đã đăng ký "Parkoo", là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị điện môi trường và điều hòa không khí công nghiệp. Các sản phẩm chính là máy điều hòa không khí cầm tay, hệ thống hút ẩm làm sạch không khí trong lành, máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, điều hòa không khí chính xác, thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm khác.

Trong những năm qua, Parkoo với các khái niệm thiết kế tuyệt đẹp và quy trình sản xuất tinh tế, để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi lĩnh vực gia dụng, thương mại và công nghiệp, cải thiện đáng kể môi trường sản xuất và sinh hoạt, giành chiến thắng sự công nhận nhất trí của khách hàng.

Công ty dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ OEM / ODM:

Công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM, trong khối lượng hút ẩm phù hợp với chứng nhận chất lượng, có thể cung cấp logo, nhãn hiệu, tùy chỉnh màu sắc, thiết kế thùng carton cá nhân và thiết kế mẫu, nhưng cũng hoan nghênh việc cung cấp công nghệ, hợp tác trong xử lý hoàn thiện các sản phẩm.

Người mua OEM được yêu cầu cung cấp tài liệu logo và thương hiệu, tiêu chuẩn thẻ màu, thùng carton và tài liệu thiết kế mẫu, hướng dẫn cho tài liệu dịch thuật, v.v.

ODM cần cung cấp bản vẽ mẫu, yêu cầu đặc biệt của tài liệu, tài liệu giao thức, v.v.

Đội bóng Công ty

Trung tâm R & D:

Nhà máy của chúng tôi có 50 mẫu đất của một khu vực sản xuất, Bộ phận R & D có nhóm làm lạnh, nhóm cấu trúc, nhóm Điện, Tập đoàn Thiết kế Công nghiệp, tổng cộng hơn 30 người. Giành được các danh hiệu sau: Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia, Giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp điện quốc gia, Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Tổ chức nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Quảng Châu, Thương hiệu nổi tiếng Quảng Châu.

Kiểm soát chất lượng:

Phòng quản lý chất lượng có đoàn kiểm tra đến, đoàn kiểm tra quy trình và nhóm kiểm tra thành phẩm, tổng cộng hơn 20 người.2011 Lần đầu tiên thông qua ISO 9001: 2015 Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, đánh giá 2014, 2018 tất cả các công ty con và công ty mẹ đã thông qua các công ty con và công ty mẹ cũng thông qua chứng nhận OHSAS 18.001: 2007 Sức khỏe nghề nghiệp và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015. Sản phẩm có chứng nhận CCC của Trung Quốc, chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, chứng nhận GS của Đức, chứng nhận ETL của Hoa Kỳ, chứng nhận môi trường của RoHS, v.v.